งานแถลงข่าว ฉลอง 25 ปี ดรีมเวิลด์
jQuery Slide

สวนสนุกดรีมเวิลด์ โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว ฉลอง 25 ปี ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เนรมิตกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดปัง มอบเป็นความสุข ความสนุกแก่ลูกค้า ให้ได้ฟินกันตลอดทั้งปี

เริ่มจากกิจกรรมด้านการตลาด ผ่านตัวเลข 25 ที่นับแต่วันนี้เป็นต้นไป ตัวเลขนี้จะเป็นตัวเลขมหัศจรรย์ ที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าได้สนุก สุดฟินกันตลอดทั้งปี
โดยประเดิมกิจกรรมแรกของปี ด้วยแคมเปญ ฉลอง 25 ปี 25 มกราคม นี้ ผ่านประตูและเล่นเครื่องเล่นเพียง 25 บาท จำนวน 2,500 คน โดยลงทะเบียนตามกติกาที่กำหนด และที่เกินจาก 2,500 คน จะได้รับส่วนลด 50 %
แคมเปญที่ 2 ดรีมเวิลด์ จะมอบโชคให้กับลูกค้าที่มาเที่ยวได้ลุ้นรางวัลทั้งปี ซึ่งของรางวัลมีตั้งแต่แพ็คเกจท่องเที่ยว ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ หรือบัตรดินเนอร์สุดหรู และอีกมากมาย รวม 2,500 รางวัล รวมมูลค่านับล้านบาท
และแคมเปญที่ 3 ในปีที่ดรีมเวิลด์ครบ 25 ปีนี้ สำหรับท่านใดที่มาฉลองวันเกิดกันที่ดรีมเวิลด์ กับ Happy Birth Happy Day รับสิทธิ์เที่ยว “ฟรี” เป็นของขวัญวันเกิด โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ หรือ เฟสบุ๊คของดรีมเวิลด์

นอกจากกิจกรรมทางด้านการตลาดแล้ว สวนสนุกดรีมเวิลด์ยังคงมี กิจกรรมเพื่อสังคม ( CSR ) ที่ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่เปิดดำเนินการสวนสนุก สำหรับปีนี้ กิจกรรม “แบ่งฝัน ปันให้น้อง” จะมอบโอกาสให้คุณน้องคุณหนูจากมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ ได้มาเที่ยว ดรีมเวิลด์ พร้อมอาหารกลางวัน ฟรี จำนวน 2,500 คน